Xây dựng môi trường giáo dục an toàn,lành mạnh,thân thiện. Nổ lực phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu của năm học và kế hoạch 5 năm 2021-2025.
Thứ sáu, 1/4/2016, 0:0
Lượt đọc: 476

Lễ phát động hội thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"

Sáng nay ngày 31 tháng 03 năm 2016 Trường Tiểu Học Vạn Tường tổ chức phát động Cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" trong cán bộ, đoàn viên, thiếu nhi năm 2016.

Với những kết quả đã đạt được trong những năm qua đã giúp cho thế hệ trẻ Trường Tiểu học Vạn Tường của chúng ta nhận thức sâu sắc về ý nghĩa thiết thực của việc học tập và làm theo lời Bác. Tuổi trẻ hơn lúc nào hết cần giương cao ngọn đuốc sáng tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh để sống, học tập, rèn luyện và lao động cống hiến cho công cuộc xây dựng và phát triển.

Trong tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều ý kiến đánh giá về người, về việc, về tập thể cũng như về cá nhân. Đó là những lời khen ngợi, biểu dương hay phê bình nhắc nhở. Bao giờ Người cũng phân biệt mặt tốt mặt xấu, mặt thiện mặt ác… Người làm công việc ấy thường xuyên, gần như một người làm vườn cần mẫn, hàng ngày bắt sâu nhặt cỏ, tỉa lá cắt cành, vun xới cho những mầm cây. Trong tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, những phẩm chất đạo đức được nêu ra phù hợp với từng đối tượng. Từ đó Người khái quát thành những phẩm chất chung, cơ bản nhất của con người Việt Nam trong thời đại mới.

 

 

 

Thầy Cún Thế Quốc - Hiệu trưởng 

Trưởng Ban tổ chức Hội thi - Cấp trường 

 

 

 

Cô Trần Thị Kim Dung - Phó Hiệu trưởng 

Đọc quyết định thành lập BTC và Tuyên bố phát động hội thi 

 

 

 

Thầy Châu Kiện Cơ - Bí thư Chi đoàn 

Giới thiệu thể lệ và hình thức tham gia hội thi 

 

 

 

Học sinh lớp 3 hát bài "Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh"

 

 

 

Học sinh lớp 5 hát bài "Tre ngà bên lăng Bác" 

 

 

 

Chi đoàn trường Vạn Tường 

 

 

 

 

Hướng dẫn học sinh cách đăng ký tài khoản để tham gia hội thi 

 

 

 

Hướng dẫn học sinh thi thử để biết cách thi chính thức

 

 

 

 

Tác giả: Bí thư Chi đoàn

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

163