Thứ tư, 16/10/2019, 0:0

Hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp trường" năm học: 2019 - 2020.

Từ ngày 1/10 đến ngày 15/10/2019 Trường Tiểu học Vạn tường - Quận Phú Nhuận tiến hành thi GVG cấp trường năm học 2019 – 2020. Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Hội thi có đông đủ toàn thể các giáo viên trong trường đã tham gia,
Với tổng số 15 giáo viên tham gia dự thi. Hội thi được tổ chức qua hai nội dung: Phần thi lý thuyết và phần thi thực hành.
Các thầy cô với lòng yêu nghề thật sự tâm huyết nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các vòng thi của mình.  Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động của hội thi

Phần thi trắc nghiệm và tự luận

Cô Nguyễn Thị Mai - GVCN Lớp 1 - Môn Tự nhiên và xã hội ( Bài: chăm sóc và bảo vệ răng)

Cô Nguyễn Võ Bảo Ngọc - Lớp 2.1: Luyện từ và câu ( Bài: Từ ngữ về các môn học - Từ chỉ hoạt động)

Cô Nguyễn Thị Tuyết Hạnh - Lớp 2.2: MônTự nhiên và xã hội ( Bài: Ăn uống đầy đủ)

Cô Nguyễn Đức Hồng Ngọc - Lớp 3.1: Môn Toán ( Bài: Luyện tập)

Cô Vũ Thị Mộng Thu - Lớp 3.2 : Môn Tự nhiên và xã hội ( Bài: Hoạt động thần kinh)

Thầy Huỳnh Thanh Tùng - Lớp 4.1: Môn Toán ( Bài: Phép cộng)

Cô Nguyễn Thị Kiều Oanh - Lớp 4.2: Môn Lịch sử ( Bài: Khởi nghĩa Hai Bà Trưng)

Cô Hà Thị Thuận - Lớp 5.1: Môn Khoa học ( Bài: Thực hành: Nói không với các chất gây nghiện)

Cô Bùi Thị Hương - Lớp 5.2: Môn Luyện từ và câu ( Bài: Mở rộng vốn từ: Thiên nhiên)

Cô Nguyễn Thị Hương - Môn Đạo đức: Bài: "Nhớ ơn tổ tiên"

Cô Nguyễn Thị Hiền -  Môn Mĩ Thuật: Bài: "An toàn giao thông"

Cô Trần Thị Kim Tuyên - Môn Âm nhạc: Hát bài : "Gà gáy"

Thầy Hồ Chí Văn - Môn Thể dục: Ổn định đội hình - đội ngũ - Trò chơi: "Chạy tiếp sức'.

Cô Trần Thị Mẫn - GV Môn Tiếng Anh - Bài : One Vacation