Thứ hai, 30/3/2020, 0:0

THIẾT KẾ BÀI HỌC TRỰC TUYẾN

Ngày 27/03/2020 Ban Giám hiệu trường Tiểu học Vạn Tường ( Thầy Cún Thế Quốc - Hiệu trưởng và cô Lê Ngô Bảo Châu - Phó Hiệu trưởng) tổ chức buổi tập huấn thiết kế bài học trực tuyến cho học sinh tại phòng máy vi tính cho giáo viên nhà trường.

Trong thời gian tạm nghỉ do ảnh hưởng dịch bệnh Covid – 19, nhằm duy trì việc học tập của các em, Nhà trường thường xuyên theo cập nhật trang web để cập nhật thông báo và thực hiện các bài học trực tuyến cho học sinh đường link học trực tuyến (miễn phí)

Tinh thần học tập của các thầy cô rất tích cực và nghiêm túc. Ngay buổi học, các thầy cô cùng thực hành thiết kế bài học.

Sau đây, là một số hình ảnh tập thể các thầy cô tham gia học, chia sẻ kinh nghiệm thiết kế bài học trực tuyến cho học sinh.

Tác giả: Vạn Tường