Xây dựng môi trường giáo dục an toàn,lành mạnh,thân thiện. Nổ lực phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu của năm học và kế hoạch 5 năm 2021-2025.
Thứ bảy, 18/9/2021, 22:7
Lượt đọc: 107

Thông báo Lịch phát sóng chương trình dạy học trên truyền hình hỗ trợ học sinh lớp Một và lớp Hai trên địa bàn TPHCM trên kênh HTVKey (HTV4)

Kính chào quý Phụ huynh!

Dạy học trên truyền hình là một trong nhiều giải pháp hỗ trợ học sinh lớp Một và lớp Hai trên địa bàn TPHCM học tập trong thời gian tạm ngừng đến trường. Mỗi bài học của bộ sách giáo khoa CHÂN TRỜI SÁNG TẠO trở nên đơn giản, gần gũi bởi những hình thức tổ chức phong phú, đa dạng, những trò chơi học tập sinh động, hấp dẫn. Mời các em đón xem và tương tác cùng thầy cô trên kênh HTVKey (HTV4) theo lịch phát sóng: ☘️ Lớp Một vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu ☘️ Lớp Hai vào các ngày thứ Ba, Năm, Bảy Để giúp tất cả các vị PHHS có thể tham gia học cùng con, chương trình phát sóng 3 lần một ngày cùng một nội dung vào các cung giờ: ☘️ Sáng từ 9h-10h10 ☘️ Chiều từ 15h-16h10 ☘️ Tối từ 20h-21h l10 Mỗi buổi học gồm 3 bài: 2 bài Tiếng Việt và 1 bài Toán. Thời lượng dạy học 20 phút cho mỗi bài. Giữa các bài có 5 phút giải lao. Sau đó PHHS và các em có thể xem lại trên Youtube: Ôn Bài ----------------------------------- Chương trình bắt đầu phát sóng từ ngày 13/9/2021 (tuần Làm quen với lớp Một, Ôn tập với lớp Hai). Hi vọng nhiều điều mới mẻ và thú vị đang chờ đón các em!

Tác giả: admin

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

163